My nanganak na ba dito Kahit walang discharge?

Hi I’m 37 weeks & 3 dys, pansin ko ngayon naninigas yung tyan ko na may kasamang sakit sa puson, Wala nmn akung discharge pa pero parang every 5 minutes naninigas talaga sya false labor ba to?

1 Reply

I don't think that's possible unless scheduled CS ka. Mag bloody discharge k tlaga muna kasi sign un na nagopen na cervix mo. Kung na ninigas lang nman, walang pain, baka false labor lang. Pero pachek mo n dn sa OB mo para sure. Pa IE ka para malaman mo ilang cm ka na at kung naglelabor ka na.

2y ago

Congrats 🎉🎉🎉