Hello po mga mommies

Im 36weeks and 2days na po ako may light brown discharge ako delikado po ba yon? Sa 18 pa kasi balik ko sa ob ko e thankyou po sa sasagot 😩

2 Replies

Ok lng yan.same tyo 36weeks ang 2days,sa 16 pa balik ko sa ob ko.bsta hndi color yellow na parang cpon un lalabas safe pa yan.dont worri hndi kapa manganganak.

go to your OB for assessment baka unti unti na bumubukas cervix mo.kaya nagspotting ka. wag mo na hintayin yung scheduled check up mo po

1y ago

Oki po thankyouuu pooo punta po ako tom ❤️