36 weeks EDD July 10

I'm 36 weeks pregnant tomorrow. Been having contractions and urinating a lot. I don't feel like eating dahil baka manigas ulit. Everytime kumakain ako naninigas ang tyan ko. Also having backpains and menstrual cramps that comes and goes. Who's having the same issues here momsh? Madalas din akong magising once natutulog dahil sobrang ngalay ng binti.

23 Replies

Same sis. EDD ko July 3 At palagi naninigas tyan ko tapos masakit likod at minsan lowerback may kirot pang gumuguhit sa peks

4y ago

Ganyan dnnaq pero 29 weeks and 6 days palang aq buntis lmp q nov.18 sa bilang q August 24 anak q pero bkit July 20 nlagay sa utz q worry po aq 😞😞

same here 36 weeks and 5 days today. EDD is on July 4. Goodluck satin mga momshies 🤗💞

4y ago

ayyy talaga...nice naman 🤗

July 10 din ako,,same laging naninigas then may hilab narin...d na rin masyado makatulog.

4y ago

Goodluck momsh. Safe and healthy delivery

34 weeks na ako momsh. Iba na ngalay ng binti ko tska always na ako menstruation cramps.

4y ago

Salamat momsh. Kamusta ka? Nanganak kana po?

Me too po July 16 EDD qo kahapon hanggang kagabi naninigas tiyan qo na parang kinakabag

4y ago

Same sis. Safe and healthy delivery satin

Same here momsh.nag squating na nga ako para sa 37 weeks ko sa june 16 lalabas na xa.

4y ago

same po. excited na

Same po sis july 7 po. Feel ko manganganak nako hehe. Hirap na ko kumilos.

4y ago

Same sis hahaha. Goodluck and safe delivery

Same here po July 17 EDD ☺️☺️ goodluck satin

4y ago

Safe and healthy delivery satin momsh

Same po tayo ng nararamdaman. July 21 nga lang EDD.

4y ago

July 20 edd ko momsh😊

Same here. July 18, EDD ko.