ULTRASOUND

Im 32weeks and 5days pregnant po, if next week or the week after next week mag UTZ po ako pelvic UTZ, for G2PO and GDM if mag 3D Pelvic UTZ po makikita poba face ni baby nun? Tnx

2 Replies

26 weeks - 31 weeks po preferred ng mga clinic pag 3D/4D mamsh. Try nyo po sa LDC Diagnostic - Pasig mag inquire sa may Rosario po yan. May promo sila ngayon, 950 lang 3D/4D hanggang end ng September. Eto best shot ng baby ko 31 weeks ako that time

nakapag inquire din Po Ako Ang advice sakin 27-32 weeks daw Po ... pag lagpas na daw Po 32 weeks hirap n daw Makita Ng buo ung face n baby dahil Malaki Ng Bata sa loob