Help me po

Im 31 weeks and lowblood padin po ako kahit nagtatake na ako ng ferrous. ANY ADVICES OR TIPS PO NA PWEDE MAKATULONG? comment down po, thankyou in advance ❤️#1stimemom #advicepls

Help me po
20 Replies

matulog lagi, kumain ng green leafy vegetable, more on water. yan lang ginawa ko naging okay naman

first pregnancy ganyan din ako, tapos na cs pa, nag pa transfuse ako 4 blood bags para tumaas.

ask ko lang po, ano need na gawin para mapababa ang Blood pressure? thank you po sa sasagot

wait untill your 37weeks comes, dyan na week tumataas yung DUGO pag malapit na manganak.

sakin din 90/60.. ok lng nmn si ob Po.. pa iba2 bp ko pero di bababa sa 90/60

Normal naman yan mamshie. Below 90/60 ung considered as low blood pressure.

Talbos ng kamote kng mababa ang hemoglobin momsh

pag buntis tlga kadalasan lowblood😅

90/60 lang ako and good bp yun

normal nmn yan momsh