Pwede Bang Uminom ng luya na may calamansi ang buntis?

Hello, im 30weeks&4days pregnant 😊 ask ko lang kung pwede uminom ng pinakuluan na luya na may calamansi ang buntis? Inuubo po kasi ako ngayon at masama ang pakiramdam. 🥺 #firsttimemom #advicepls

1 Reply

yes pwede mi, pero everything in moderation lang po. max of 4 cups a day po. mas maigi po if uminom kayo dami water mi, and wag po kumpyansa sa ubo lalo na kung nilalagnat na kayo for you and your baby's safety po.

2y ago

Thank you 😘