Pagdumi ng buntis

Im on my 29weeks preg and mag 3rd day na akong hirap magpupu. Nakakadumi ako pero alam mo un gusto mo pa pero ayaw na lumabas. Madalas naman ako magwater. D naman masakit tyan mo or feeling constipated. Basta un pagpupu po talaga nahuhirapan ako. Is this normal po? Ty #pregnant #QUESTION #ask

1 Reply

Same situation mi, now lang nag poop ako hirap ilabas as in konti lang lumabas. pero hindi ko pinilit. inom lang madaming water. at wag pipilitin kapag di talaga lalabas. 😄

11mo ago

yun nga mi e hahaha salamat mi