Hindi gaano magalawa si baby

Im at 23 weeks po. Naramdaman ko na pag kumakain ng orange or maasim nagiging active gumalaw si baby lalo na nung 21 weeks sya. Kaso ngayon nasa 23 weeks na ko parang madalang na sya gumalaw. Nagwowworry na po ako matagal pa ulit check up ko. May nababasa ko na bigla na lang di nabubuhay ang baby paano po gagawin ko pls help

1 Reply

Pwede nyo po kontakin OB nyo kahit naman matagal pa check up nyo pwede naman kayo pumunta sknya sabhin nyo nag wworry kayo at magrequest kayo ng ultrasound para makasigurado po kayo.