CAS o PELVIC

im 23 weeks na ano ba dapat ultrasound ang gawin para makita agad ang gender ni baby madami kasi ako nababasa pelvic daw tapos cas daw ano mas maganda sa dalawa?

4 Replies

Ang cas po ay mas mgndang gawin kapag nsa 24-28weeks n si baby dahil mrmi n pong organs ang pde mkita sa sa uts. Kung ppaCAS po kayo wait pa po kayo ng ilanh weeks pra mas sulit po anh details

CAS ka nalang mommy. para sulit lahat ng parts ni baby titingnan.

1y ago

salamat po mi

CAS po detailed talga , pati nga organs ,brain ni baby..

CAS na po kayo para tipid and sulit.