Spotting ba to? After prenatal yoga

I’m 20weeks pregnant and nagtry ako mag15min prenatal yoga. Then nung nagwiwi ako napansin ko na may blood sa tissue pero stain lang. Wala naman ng naging kasunod. Should I be alarmed? Wala kasi ako number ni OB and next month pa ulit sked ko sakanya. Thank you!#spotting #yoga #prenatalyoga #2ndtrimester

Spotting ba to? After prenatal yoga
1 Reply

Yes..spot of blood means spotting. tell it to your OB po.. No need to wait for your next sched. Observe mo and pumunta ka na agad bukas sa OB mo. No bleeding or spotting pag di ka pa manganganak.