Any Suggestion

hello. i'm 14 weeks preggy at gusto ko sana lumipat ng OB na nasa hospital na sana. need ko pa po bang mag sabi sa OB ko ngayon para sa records or kahit hindi na? sabi rin kasi nung friend ko hanggat maaga pa lumipat na raw ako sa mas malapit. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

hingi ka nung transfer slip. katunayan na magtatransfer ka ng pagpapacheck upan. ganon ginawa ko. una sa PRIVATE OB AKO( may cyst kasi ako katabi ni baby) THEN nagcenter then nanghingi ako sa center ng transfer papers na ipinakita ko don sa hospital.