Pa advice po!

I'm 13 weeks and 3 days preggy mga momshie.. Ngstart akong uminom nang folic acid ( purifol) nung 5 weeks pa ang tiyan ko...Tapos kanina ngpaprenatal ako...Ng ask ang midwife sakin kung anong vitamins ang tinitake ko sabi ko folic acid (purifol) lng sabi nmn nya na ituloy ko lng dw hanggang sa 4 na buwan ang tiyan ko... Tapos ni reresitaan nya ako nang ibang folic acid which is RITE MED FOLIC ACID... Questions: 1. ok lng po bang mgpalit ako ng ibang brand or klase nang folic acid? 2. ok lng po ba yan sa baby? 3. Last September po ang timbang ko ay 46 kg. At ngayon po 42 kg. Ok lng po ba sakin at sa baby ko? ang laki po kasi nang binaba sa timbang ko... 3. Tama po ba itong Folic acid na nabili ng hubby ko sa ininiresita ng midwife? #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Pa advice po!
21 Replies

Ngaung 1st trimester lang yan ikaw bababa ang timbang mo. pero pag pa3rd trimester kana nakooo. hirap kontrolin 😆

Okay lang naman po. Brand lang naman po nagkakatalo. Pareho naman po sila Folic Acid.

nag reseta din po sakin folic acid kaso walang brand ok lng ba any brand?folart nabili q.

okay lng po yan momsh kahit anong brand lalo kung resita nman po n OB.

Meron din pong binibigay ang brgy na vitamins for pregnant mommy😊

Thank you po sa inyong lahat sa pgsagot sa mga katanungan ko...

yes ok lang po magpalit ng brand. as long as same meds heheh

ayos lng Yan mamsh nothing to worry..

Okay lang po yan momsh.

ok naman sis