13 weeks cramps

Hello, I'm on my 13 weeks and 1 day, is it normal po ba to feel cramps like light to moderate twinges on my lower left abdomen? Hindi naman po matagal seconds lang. Pero pabalik-balik. How to ease yung pain po? Already texted my OB, waiting also for her reply. 2 weeks pa din kasi balik ko for my check-up. Just want to seek advice ng mga preggy women here with the same experience. Thank you. 🙂 #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

3 Replies

same case tau mi 13 weeks and 1 day ganyan naramdaman ko pero binaliwala ko lng pero kninang umaga pag ihi my dugo pong kasama kaya nag pa check up aq ayon mababa pla placenta ko at ang taas ng uti ko pero now ok na sya sa awa ni god

2y ago

bed rest lng po at uminom den raspberry juice para mawala ung uti

Same experince po 14 weeks & 2days npo still pmuntik muntik sumasakit sa left side ng puson ko or Right side minsan

same po Tayo mi madalas din sumakit Yung Puson ko at balakang pero nawawala din Naman