Pagssuka at panghihina

Im 12weeks na,pero grabe parin ako magsuka as in lahat ng kinain ko nillabas ko at after non nanghhina ako.kayo din po ba?

3 Replies

yes pero di na ko everyday nagsusuka.. sa 1 week ko since nag 11wks ako parang 2 days na lang yung nasusuka at hilo ko. pag talagang matindi pa rin po at wala kang nakakain o naiinom man lang, better consult na ulit kay OB kasi baka madehydrate ka naman po and masama po ang madehydrate. Godbless po.

yes pero di ako everyday sumusuka , sabi ng ob ko eat small meal frequently tapos kung halimbawa nasusuka ka sa kanin wag daw kumaen ng kanin , until now hirap padin pero laban lang at nagtatry nako ng bagong food na pwede sakin at magaan sa tyan para di ako masuka. tapos ang lala ng acid ko.

2y ago

same po ang aacid din ako. bawal oily, spicy at ma sauce. more on sabaw lang po talaga ako.. nasabi ko din po yan sa OB ko e. binawal nlang po sakin yung mga food na ganyan pero ganon parin sya. alternate po ang pagssuka ko.

normal po. maselan ka po mi eat small portion ng food instead isang meal.

2y ago

kaya nga po. minsan kasi di maiwasan kumain ng medjo madami.

Related Articles