Acne Breakout

I'm on my 12 weeks of pregnancy and experiencing acne breakout. Wala ko ginagamit na skin care ever since malaman kong buntis ako. Any recommendation? Thank you

1 Reply

same tayo mi, nagsilabasan nung first tri ko til now 14 weeks na, lalo lumalala, wala ako pinapahid kasi bawal any chemicals na maabsorb sa balat..tiis tiis muna sa running water..mawawala din daw to pagkapanganak...Sabi ng matatanda samin kambal daw sila ng babies natin, mas ok na lumabas daw mga pimples kesa mapunta kay baby..