6 weeks preggy and 1st timer mom

Ilang weeks po ba magkakaroon ng heartbeat yung baby? I'm 6 weeks preggy pero minsan pag hinahawakan ko naman tummy ko meron lalo kahpon new year nakahiga ako tapos ngayon di ko mafeel pag hinahawakan ko tummy ko, normal po ba yun? Ps: malabo sa pic yung isa pero sa personal 2line sya #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

6 weeks preggy and 1st timer mom
12 Replies

I had my first ultrasound and first heard my baby's heartbeat at 8 weeks

5weeks momsh may heartbeat na patvs kana momshn