Pag inom ng paminta habang buntis

Ilang weeks po ba dapat mag start uminom ng mainit na tubig na may durog na paminta? 34 weeks po ako now. And, sa pagkakaalam ko dapat 37+ mag start uminom. Kaso makulit byenan ko. Gusto na nya ipainom sakin. Ayoko din sumuway baka ipag chismis pa ako🥴 Nag woworry lang kasi ako ba ka mapa early labor. 😔

3 Replies

37 weeks na mi para sure na full term na si baby. Kunyare nalang uminom ka🤣

First time that I've heard of this practice 🤔🤷‍♀️

3mo ago

Same here. Para san kaya yun? Mapapabilis kaya nun paglabas ni baby at wala kayang negative side effects kay baby at s ating mommies?

para san po yun paminta ? hehe 37 weeks na po ko