Mat 2

Ilang weeks or months niyo po nakuha Mat 2 ninyo? Tia sa magrereply?

13 Replies

3 weeks

3weeks sa akin

Kung employed ka po, before due date. Sa pagkaexplain sakin ng hr namin is parang required sila na abonohan muna yung sss matben. Nareceived ko akin, 1 week before due po.

4y ago

Required si employer na bayaran ung half ngayon not like dati kasi isang bagsakan lang pag napasa ung mat2 at aantayin si SSS pero now kahit mat1 pa lang as long as employed ka babayaran na ni company ung half mo