Ilang weeks?

Ilang weeks mga moms bago pinapainom c baby ng tubig?

3 Replies

salamat po .. 2 weeks palang po kasi baby ko tapos yong lola kasi niya gusto ng painomin ng tubig baby ko.. sinabihan ko na 6 months palang pwd .. hindi nakikinig kasi sabi niya tayo nga daw nauuhaw anu pa kaya c baby .. kaya naguguluhan na ako sino susundin ko ..

6months po pero in my case 2mos pa lang si LO pinainom ko na as per Pedia po ha.

sapat na po ung water content kapag breastfeeding ka po at saka sa milk formula