5in1/6in1 vaccine

Ilang shots po ba ang 5in1/6in1??? Wla po kasi sa center namin sa barangay nakakastress na.. magkanu po kaya pag sa pedia... Thanks po sa makakasagot..

4 Replies

ang alam ko kc mi ung 5in1 tas 6in1 meron sa health center kaso un ung tipo ng vaccine na instead isang turok lang dalawa ngyayari ung kabilaang binti un sabi ng pedia ni baby before. kagandahan lang talaga kc di daw nkakalagnat un unlike ung binibigay sa center. pero he lets us choose namn kung san namin gusto mgaavail kc nga pricey. tas ung mga wala sa center un inavail namin sa pedia ni baby.

2w ago

panu pong wala? naubusan po ng stocks?

3 shots po yan. kung sa pedia naman po alam ko inaabot po ng 5k depende po sa pedia.

2w ago

Around 4k-5k per shot. Need 3 shots then booster.

kung basic lang na 5in1/6 in 1 ay 3 shots lang yun.. yung iba nagpapabooster

4,500 per shot sa pedia ng anak ko mommy

2w ago

depende sa baby, sabi ng pedia ng mga anak ko kapag 37.5 ang lagnat after bigyan ng bakuna, magbigay ng parcetamol if less than BF lang.