Hair Rebond?

Ilang months po kaya pwedeng magparebond kakapanganak ko lang nung Feb 17.not breastfeeding po

3 Replies

1yr po bago mag pa rebond.. bawal kapa po mah pa rebond ngaun mi kaka anak mo lng pala nun feb.. my binat po yan,lalo un pag plantsa ng buhok un ang nakaka binat,kc ang rebond pinaplantsa ang buhok..bat nman gusto mo na agd mag pa rebond sis,un chemical pati nyan maaamoy ni baby lalong bawal..

I’m not sure if Pwede na magparebond Pero ang main concern ko is yung chemical na malalanghap ni baby lalo na if karga mo sya or you’re around him/her. We know naman na yung smell ng chemicals ay super strong that it stays there for two weeks or three.

pwede na.