ilang months naba kayu?

Ilang Months naba Kayu nga Mommys? ?? # 8MONTHS her ?

ilang months naba kayu?
2615 Replies

1 month here but not sure ako momsh Kasi malabo isang line pero hope na buntis talaga ako

38weeks and 1 day nanganak na po ako ... 🥰🥰🥰 first baby!! ❤️❤️❤️

9months💕💕 days nlng po inaantay ko. 🙏🙏

kabuwanan na.. antay nalang mag 3kilos si baby.. para ma sched na.

how I wish matuloy ngayun na month 😊 I hope this is my time now 😇 praying all is well for me

4 months😍😍 now i know oung bakit need sa left nakahiga pag buntis nsa kanan pala si baby😍

8 months here soooooo excited ilang weeks nlng Lord makikita ko na ang baby girl kooo🙏💕😍😍

8months na and i always praying that my baby is healthy kahit kulang kami sa vitamins and praying na maging normal ang delivery🙏😇❤️

8months and praying na sana malusog si baby khit lagi ako stress at umiiyak

3y ago

34 weeks po then laging naninigas tiyan ko.

no matter how hard i am now with my first healthy 14 weeks old baby, im very excited to become a mom..