ilan ba dapat ang extra diaper ni baby?

ilang extra diaper ba dapat ni baby ang dadalhin sa ospital? kasi ako yung mga extra diaper na dadalhin ko sa ospital tinanggal ng byanan ko lahat pinapakialaman pati mga damit ko nadadalhin.

1 Reply

Sakin po dala ko 8pcs kinulang pa po dala po kayo kahit mga 15pcs kasi dapat po napapalitan agad kada wiwi ni baby dahil pwede po mairitate skin nila.

6mo ago

thanks sa sagot mi, ilagay ko ulit sa bag mga extra diaper, 15 pcs kasi nilagay kong extra nagagalit byanan ko apat lang ipapadala nya.