Breastmilk

Ilang buwan po nang may breastmilk po ang isang buntis,papano po malaman at ano po itsura/kulay at kadami po... 7 months po ako sa kasalukuyan, at naglinis po ako ng nips ko.pagkapisil ko me konting manilawnilaw na kulay ang lumabas sa nips ko po....gatas na po kaya un mga mhi?? Ang itsura parang nana ung kulay po niya..

3 Replies

Yan po ung pinakamataas na vitamins ng gatas .. maganda Yan sa baby ung yellowish..