Discharge after IE

Ilang araw po kayo nagkadischarge after IE? Na ie ako kahapon and since yesterday may discharge hanggang ngayon. Ganon po ba talaga? #pleasehelp #pregnancy

5 Replies

anu po ang dapat sundin sa center po samin base sa regla ko june 11 po judate ko pero pag dating sa ultrasound june 28 na po

normal magka discharge pero if bloody at madami contact your ob

2y ago

thank you. may tips po kayo para tumaas ang cm? 1cm po stuck ako kahit naka primerose na at tagtag.

Ilang weeks kana oo ba?

2y ago

38 weeks

1-2 days mii.

2y ago

thank you po. may tips po ba kayo para pataasin ang cm? stuck 1cm po ako kahit nakaprimerose na

help