Pelvic Pain

Ilang araw na masakit yung right pelvic ko banda lalo na pag umuupo tapos tatayo(vice versa), nakatagilid ako humiga(right side) at pag naglalakad, pero maya maya mawawala sya pero babalik din, tuwing morning naman di sya nawawala. Need ko na ba inform OB ko or normal lang yung ganito? #18weeks

4 Replies

Better po inform your OB if pabalik balik and if hindi po tolerable yung sakit 🙂

paano kapag sumasakit ung puson mag 4 months palang po tiyan ko

left side po mommy ang tamang pag higa ng buntis

need sa ob na magtanung dahil balik balik ang sakit