Naka transverse lie si baby at 37 weeks

Iikot pa po ba si baby? 😥Nakakaranas po ba ng labor kapag naka transverse position si baby? Ano ano po mga pwedeng gawin? I'm a first time Mom and sobrang nasstress na po ako with regards our situation, hindi ako mentally prepared for CS 💔😭 #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

same here akala ko nakapostion na c baby at na induce ako pro sadly ngtransverse position sya kya pala hnd mgtuloy tuloy ung pasakit ko at wla na po chance na umikot pa c baby Kaya na emergency CS ako dahil baka daw mapligro c baby sa awa ng dyos nkaraos kmi and now 2 weeks old na c baby girl ko.

very low chance na umikot pa since nasa term na at nakaowesto na po ag ganyan. just prepare na lang talaga for posdible cs at dasal. focus na safe mailabas si baby ano man ang delivery type