Normal ba after ma IE?

IE ako mga 10:30am today then nag spotting ako ng 1pm till now 6pm tumutulo padin medj. madami din ang dugo 39weeks&2days napoko pero walang paghilab or sakit 2cm pa lg ako.

Normal ba after ma IE?
3 Replies

ako po nagpatakbo na po ako sa ospital tapos na ie na ako kaso 2cm palang daw 3 beses ako na ie.ayaw pa nila kase i admit ang 2cm..sabi malayo padaw kaya pinauwe na muna ako..kaso subrang sakit po balakang at puson ko pero maputolputol lang po..tinakbo ako nung isang araw 3 pass pm na un pero gang ngayun may lumalabas na malapot na my kasamang dugo na unti...mucos plug na po ba yun?malapit na po ba akong manganak?

11mo ago

hi nanganak ka na ba mi?

normal po yan pag na ie ka ganyan din ako..pag parang may kasamang parang sipon lapit na yan

ano edd mo mi

10mo ago

mi tips huhu ako hindi parin no sign