Expirience about labor

Any idea po kung ano ano yung mga naranasan nyo nung naglalabor kayo. Duedate kopo december 20. 35 weeks po ako ngayon nkakaramdam ako minsan ng kirot sa vagina ko at pag naninigas tiyan ko nahihirapan ako huminga. Ano po ibig sabihin non. Salamat po sa mga sasagot ng expirience nila. #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

masakit po ang balakang maninigas ang tiyan..may lomabas na mocus plug ..pumotuk ang panobigan yan po ang mga sign na maglalabour na po..mga na fefel ko ngayun is normal po yan.. kasi malapit na mag fullterm bb mo po.. naghahanda na po yan..

Related Articles