Red spot sa face

Hello! May idea po ba kayo if possible na balat na po itong nasa mukha ni baby? Nung pinanganak ko kasi sya wala naman syang ganyan dati? Tas ngayon nagkaron na. Nabbother po kasi ako sobra. Nung una di ko pinapansin kasi baka kako nakakamot lang or sa naiipit pag nagpapabreastfeed. Kaso po habang tumatagal mas nagdadark yung red spots nya. Next check up ni baby is December 16 pa. Wala naman pong lagnat, ubo, o sipon si baby. Very lively din po and nakikipag interact naman sya. Hindi iyakin unless antok, gutom o iritable. Pero most of the time po kinakausap namin. 1st picture - 1 month (Oct 13) no red spot 2nd picture - (Oct 20) no red spot 3rd picture - Nov 6 - with small and light red spot 4th picture - Nov 10 - red spot getting darker 5th picture - Nov 27 - visible red spot already

Red spot sa face
3 Replies

Hello! May sagot na po dito. Hemangioma po yung case ni baby. Nasilip po sya ng doctor na kapatid ni hubby. Pero ikconfirm pa rin po namin sa pedia nya talaga. 😊

9mo ago

Si Pedia po ni baby, wala po inadvise na ipahid. Si derma naman po na sister ni hubby sabi pahiran ng timolol drops.

better get checked na po si baby, wag na po hintayin ang next date ng check up niya para mapanatag na din loob mo mami :)

Hindi po pala napost picture ng sunod sunod. Bali eto po pagkakasunod sunod ng picture 2 - 3 - 5 - 1 - 2