Bps+ob doppler

Any idea po about bps+ob doppler? Ang pricey po kase nya nasa 3-4k may idea po ba kayo kung anong klaseng ultrasound to? Di po kase inexplain sakin ni ob kung bakit ako binigyan ng ganto e salamat po sa sasagot need help ang po.

5 Replies

hi Mii 35weeks na ako . simula ng nag pa check up ako maraming klase na Ng utrasound pinagawa sakin sabi ni ob lahat Ng pinapagawa nya para samin ni ob medyo may kamahalan lang. pero sabi ni ob mahalaga sundin lahat ng pinapagawa nila kasi every month ibaba mga nagiging sintomas natin mga buntis specially sa baby natin sa loob kaya kung mahal baka may makita ka na mas mura Ang offer Basta gawin mo para sa baby mo.

yan ponh BPS ang alam ko ang pinaka last n ultrasound ng preggy kse jan ung may scoring na tintawag kung kamusta si baby mga ganon po.. pero dito smen 800 lang sya..private hospital at ob sono na ang ggwa..baka depende po sa ospital o clinic na gagawa kaya mahal sya

sis over price yang BPS mo kasi less than 1k lng yan dapat eh unless 2D/3D scan yan. Skaa yang Doppler sis yan ung maliit na gingamit nila pagcheck sa heartbeat ni baby na dpt free lang naman kada checku9. Sa iba ka mag inquire ng BPS kasi OA ung 3-4k

1y ago

Oh I see ayun naman special pala ung doppler na un 🤣 Kala ko ung doppler na normal lang. Inquire ka na lang sa iba baka meron mas mura.

sa LDC Pasig po 950 pesos po Yung BPS nila ang ganda din Ng ambiance doon mababait Yung doctor.

1y ago

di po kase basta bps lang eh, bps+ob doppler po sya

Biophysical Scoring, para macheck if okay si baby mo sa loob.

1y ago

yep alam ko po yung bps, di po kase basta bps lang e meron po ng ob doppler