Try different flavors

I wish i tried different flavors of this, plain milk ang kasi pinili ko and may after taste siya. Every time i drink this i also had a glass of water beside me. Para akong nagiinom kasi may chaser na kasama. 😂😝

9 Replies

Ayoko ng amoy nyang plain parang malansa. Mas masarap yung chocolate or mocha latte parang kape hehe

Mocha Latte po pinaka nagustuhan kob hanggang ngayong breastfeeding ako umiinom pa din ako. :)

same hahaha plain yung akin after ko uminom nyan tubig naman kasunod 😂

i recommend chocolate flavor po. masarap sya.

pag may diabetic ka okay ba uminom ng anmum?

mas masarap po chocolate 🥰

Choco for the win hahaha

Mocha latte masarap😊

Mocha Latte ❤️