I need answer and help mga moms 😔

I went to my ob yesterday, I'm 5 weeks delayed and I have 3 positive pregnancy test and yung isa don is unang ihi sa umaga, Inultrasound ako pero yung outside lang yung sa puson lang pero wala pa po nakita embryo, kaya po ko napa check up ng maaga because of my discomfort sa balakang ko sobrang ngawit sya and yung ihi ko sobrang dalas like sa isang oras 4 times ako umiihi (nag test na din ako ng urine, wala po kong uti sa result) and other symptoms madalas din ako bloated at sinisikmura parang may nakabara na sa lalamunan ko Is it possible for false positive? Wala pa po kasi nakita eh. Or may mga naka experience po ba dito na di nakita then pag balik meron na pong nakita? Salamat 😊 #advicepls #pleasehelp #pregnancy

I need answer and help mga moms 😔
21 Replies

nangyari din po sakin yan mam same sa photo 3 times aq ng pt, medyo malabo ungbisang guhit, pero negative aq nung ngpa ultrasound. pero check nyo pa rin po, try po ulit kayo mag pt.

dpat mommy transv po gnwa seniu.. since 5weeks plng po kyo.. usually mam visible n c baby wen it comes to six weeks onwards..

Hindi po talaga siya makikita mi kung pelvic ultrasound ang ginawa sayo. dapat po transvaginal para makita sa loob

transv dapat ultrasound ang ginawa mo mamsh. kasi kung pelvic ultrasound dipende daw kung makikita na agad.

try mo sa dugo kumuha ng test mas maganda pag sa dugo malalaman nila kng poaitive ka ba o hindi.

Dapat tvs po ang pinagawa sa inyo ng OB mo, try to consult sa ibang OB mi.

Ganyan dn sakin Almost 2months ako delay pero nag mens dn ako.

dapat po cguro trans-v ang ultrasound mo mamsh. pra mas mkita po.

2y ago

+1 sa transv. kasi ang pelvic utz ay recommended for 13weeks and up :)

dapat po transvaginal po ang ultrasound if 5weeks pa po

mamah, pa serum beta hcg ka po.