MOTHER IN LAW ISSUES

Hi. I just wanna share kung sakto or normal lng ba tong nararamdaman ko. Kasi, ung mother in law ko. Nalaman ko lng recently na mgka chat pa sila ng ex ng husband ko. Inaaya nya mg punta punta sa bahay nla, at sinasabhan pa na mag memessage lng dw sa knya, d ko alam exactly ano pinag usapan nla, and nalaman ko dn na nag sasabi pa sya sa husband ko na ngpunta kuno ung ex nya dun sa bahay nla. To my pov, bakit pa sasabihin ni MIL yung mga ganung bagay sa anak nya knowing na may ako na asawa ng anak nya. Pra dinisrespect nya ko. Ewan ko ba. Can u drop your thoughts? #toxic MIL

2 Replies

Bumukod napo kayo tapos dapat medjo malapit sa Inyo para may kakampi ka

2y ago

Nka bukod po kami mi, before po kami kinasal ni hubby may sariling house na po kami. Malayo nga kami sa in laws ko. Nalaman ko nlng yung ginawa nya ganoon dahil nagsabi dn mismo aswa ko. Tumatawag ksi yung in law ko tpos sasabhin sa anak nyang "nak may sasabhin ako sayo" .. yun pala ganun pala chinichika nya sa anak nya.