Worth Buying

I super love this brand. Very mild sa bumbum ni LO. We've been using this since newborn sya hanggang ngayon na 1 year old na sya and surprisingly, never sya nagka rashes.

3 Replies

Hello Momshie! Yan din po gamit ko sa baby ko. Since birth until now 15months old na siya. Laging unscented binibili ko. Maganda tong Wipes na to. 😊

2y ago

same mi!! bulk lagi ang binibili ko lalo nq pqg may promo kasi takot akong maubusan ng stock si lo😆

same! i hoard this also the orange one for baby. 7 months na sya and ito pa rin undisputed haha

2y ago

I always buy yung 6's. 3 nung unscented tapos 3 nung powder scent. Very fresh kasi yung amoy nung orange mi. :)

💯 thumbs up 👍 po ako dito, talagang jan din anak ko hiyang🥹

2y ago

nakapag try din kami ng ibang brand mi nung naubusan si baby ng stock kaso hindi namin nagustuhan quality kaya balik Unilove ulit😅