Buntis Cravings

Hello! I-share ko lang po ang lihi journey ko hahahaha, dahil naaaliw ako. Sobrang selan ko ngayon sa food, pero ngayon nag-crave ako sa puto. Pero, gusto ko yung ibabaw lang 🤣 Kayo mga mommies? Anong funny cravings nyo? #cravings

1 Reply

Ako naman nag crave ng sinigang na bangus, umagang umaga namalengke si hubby at nagluto. Tapos nung malapit na maluto at naaamoy ko na yung sinigang nasusuka na ako sa amoy. 😅