Need advice for normal delivery

I saw this conversation of my mom and my tita talking about me. Im only 17 yrs old at kadalasan sa mga kakilala ko na malapit lang sa age ko is kinaya nila mag normal. I really wanted to give birth via normal delivery para hindi ako mahirapan after manganak at para di rin mahal ang mabayad. Is there any way na pwede kong ma normal panganganak ko? Medyo malakas kase loob ko na kaya ko inormal then i saw this parang di ko tuloy kaya 🙁 For those who give birth normally what is your secret?? I need advices para mapadali panganganak ko. I am 36 weeks now.

Need advice for normal delivery
73 Replies

Hello momsh. Ako may na kasabay ako manganak. 14 years old lang siya, na kaya naman niyang inormal. Lakad ng loob tsaka exercise na din para di masyadong mahirapan manganak.

Relax lang friend ko 17 nung unang nabuntis normal naman nya 20 na sya ngayon 2 na ang anak puro normal delievery basta malakas luob mo at pray lang kay god kaya yan.

Ako po 14 nanganak sa panganay ko mag pi 15yrs old ako nun.. 2 hours labor 3push labas na si baby, nasa doctor po un at nasa sayo. Kung kakayanin mo tiwala lang

Im only 17 yrs old when I gave birth to my first baby , kaya mo yan sis. Basta talaga malakas fighting spirit mo at tsaka pray ka lg palagi. ❤

Kapatid ko nga 14 yrs old plang nun.. kinaya nia nmn mg normal.. 2nd baby nia.. 17 yrs old xa.. normal p dn.. dpend un s ktawan mu at situation nio ni baby..

4y ago

Search k nlng s youtube ng pwedeng exercise indoor...

Kaya nyo po yan ako nga nung nanganak ako 3.5 kilos yung baby boy ko tapos nakabuhol pa yung pusod niya kaya medyo nahirapan ako pero nainormal ko siya.

18 lang ako nung nanganak sa panganay ko pero normal ko sya nailabas. Kaya mo yan.. Basta hindi magkaron ng ibang problema makakaya mo yan inormal

Depende naman sa situation. Pag makita ng doctor na kaya mo inormal, inormal ka talaga nila. Hindi sila basta nag ccs kung di naman kailangan.

Ako nga 16 years old na nganak. Pero nainormal ko si baby. Makikita naman ni ob mo. Pero kasi may ob kaht na kaya inormal ginagawa c ni cs..

kaya nio yan mamsh ako 16 yrs old nanganak s 1st baby ko normal lang eh sa bahay pako nanganak kahit s pangalawa pang 3rd baby ko na toh....