Masakit ang pwerta

I am now at my 35 weeks and 6 days. Normal lang po ba na masakit ag pwerta ko, sobrang hirap na po ako lumakad at gumalaw dahil masakit yong pagitan ng hita ko malapit sa pwerta . Ano pong sign ito ? Pls help ,normal lang po ba ?#pleasehelp #firsttimemom

5 Replies

Same edd pero 36 wks nako yesterday.. Panong sakit po ng pwerta un sainyo? Sakin kasi parang mabigat lang kala mo may malaglag anytime. Pero nakakalakad pa naman ako. Hirap lang sumakay ng car as in slowmo dpat ang ganap ko palagi.

hala parehas po tayo mie .Masakit na sa pwerta lalo n kapag babangon tapos pag natatagalan sa upo parang hirap na makalakad ganun din kapag matutulog kapag mag leleft side or right side masakit na bandang baba

normal po Kasi nag aadjust na Yung daanan ng bata para sa paglabas nya. konting tiis na Lang po makakaraos din kayo

Hala same Tayo Ng due date Mii pero nagdudugo Nako sa Ngayon 36weeks Nako and 2 days..pero nawawala na Yung pagdudugo ko

2y ago

oo mii na confine ako sa hospital Ng 4 days tapos Yung dextrose ko dalawa pampakapit Yung Isa .. minomonitor ako Ng mga nurse Hanggang sa nawala Yung dugo ko.. okay Nako Ngayon at c baby waiting nalang ulit sa panganganak

kailan due date mo mie??

2y ago

april 30 po