Premature baby

Hello can i know kung meron po dto na premature ng first baby and second baby okay na? Natatakot lase ako na maulit ulit na premature baby ko ngayon second baby kona#pleasehelp

1 Reply

hindi premature baby yung sakin kundi stillbirth ng 8months. ngayon buntis ako at manganganak na very soon. may takot pa rin ako pero mas naging strong ako at naging mas aware sa mga kinakain, ginagawa, iniinom, at grabeng bantay sa mga check ups at lahat ng nafifeel ko, konting sakit, tawag agad sa OB ko... tatagan lang ng loob yan sis at dasal.. ngayon hinihintay ko na lang talagang lumabas yung baby ko at thank God naman lahat ng tests saming 2, normal na normal.

1y ago

Buti naman po goodluck po!