Complete Bed rest

I am in a complete bed rest. Bawal lumabas, magpagod. But the problem is magisa lng ako sa room, sa floor ng room ko. My food are delivered to the second floor. Naiistress ako magisa, di makalabas. Any recos po sana to lessen my loneliness? parang mababaliw na po ako magisa. Iyak sa gabi, overthinking sa umaga. #pleasehelp #bedrestmommy

1 Reply

Mommy manood ka ng kdrama or movies ganyan lang ang ginawa ko. Syempre panoorin mo magaganda. Bago kung mahilig ka magdrawing o magbasa gawin mo din. Nakakaboring talaga mag bed rest. Makakayanan din natin yan.