Highly recommended

I highly recommended this product to padede moms and soon to be mommy na gusto mag pa dede sa baby nila it really boost your milk supply and masarap ung lasa nya kaya bili na kayo nito 😊 para more more gatas si baby and happy si mommy ♥️

5 Replies

if nagtitipid kayo mommy more water lang po. Nagtry ako nyan hnd effective saken. Nakakaubos ako ng 2-3 pitchel ng tubig nung nagpapadede pa ako sa eldest ko. Kaya kahit hnd over supply ang gatas ko nun ang anak ko ang taba at nag gagained ng weight every month. Nasa pagkain din kasi yan. Kahit uminom ka ng ganyan if stress ka hihina pdin ang milk supply mo.

1y ago

thank you SA MGA tips po MGA mommy god bless us

nsa magkanu po kaya presyo niya ?

1y ago

140 po per box sa lazada

san po nabibili? and magkano?

1y ago

sa lazada po and shopee

san nakkabili nyan mi?

1y ago

Lazada or shopee

san po nabibili?

1y ago

Okay lang po ba inumin to ng 32weeks preggy po?