Calamansi juice instead of Meds

I have colds po kasi masakit din po lalamunan ko. Para din po akong lalagnatin. Okay lang po ba gawin kong water ang calamansi juice? Ayaw po kasi ng LIP ko mag take ako ng meds kahit allowed naman po ang paracetamol sa buntis. Natatakot po kasi siya baka makunan po ulit ako if ever mag take ako ng paracetamol..#advice #sharingdong

2 Replies

Biogesic lang pwede sa preggy. Nung nagkaganyan ako, niresetahan ako ascorbic acid with zinc. Sa mercury ako bumili generic lang, after 2 days okay na ko. Kasi pag preggy humihina resistensya natin. Remember bawal ka lagnatin kaya agapan na. And drink lots of water and PAHINGA please. Punas punas din.

3mo ago

Nag 37.8 ako nun which is sinat na. Mainit nako. Kaya nag biogesic nako, nagpunas malamig then sinabayan ko ascorbic acid. Twice a day. Nung magaling nako, hininto ko na ascorbic acid. Umiinom lang ako nun 1x a day pag puyat at may mga sakit ang kasama ko sa bahay

for me, more water pa din. minsan kasi mas nakakati pa ang calamansi juice ng throat. best din if makapagpacheck para mabigyan ng tamang gamot if needed.