7 weeks pregnant

Hello, I had my miscarriage last march 2020 and now im 7 weeks pregnant, Hindi ko alam mga mommies if what is the best decision to do right now. Im currently working but naka bed rest ako for now. Iniisip ko kung itutuloy ko ba ang work or mag reresign nalang ako dahil nandito yung takot ko na baka makunan na naman ako. Thanks po. Godbless to us. #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

Hi, I had miscarriage last year too. I had no idea that time na i'm 6 weeks pregnant na pala and sobra yung stress ko sa work and sa boss ko. After miscarriage parang nawalan ako ng amor sa pagwowork and sinisisi ko talaga yung sarili ko and yung work ko. a month after ng maternity leave ko i decided na magresign na. right now i'm 11 weeks pregnant and focus lang ako sa amin ni baby, takot na din kasi ako maulit kasi dinamdam ko talaga yun. saka nalang ako magwork ule pagkapanganak ko. if feeling mo may chance na makunan ka wag mo na ituloy. follow your heart. take care!

2y ago

Thanks for the advice momsh! Take care also. ❤️

I had mine last year also sis, teacher ako that time. Everyday travel, prone sa radiation kasi nka online class kmi, whole day nka upo. Then suddenly I lost mine at 13wks, nawalan bigla ng heartbeat. Masakit ksi first baby sna nmin. Peru salmat sa diyos at binalik nya si baby sa amin ngayon, I am now at my 9weeks. Ng resigned ako sa trbaho. Currently experiencing financial stretching since si mister lang my trabaho pru kakayanin. ❤️ Nasa bahay lng alo ngpapahinga, nkaka inip minsan pru naiisip ko matagal na namin tong pinangarap.

2y ago

Thank you for the advice momsh! ♥️ Take care po.

Mas okay po na magleave or magresign nalang po kayo kung di tlaga pwede magleave muna . galing din po ako sa miscarriage last year kase natagtag ako sa byahe gawa ng work ko kaya ngayong pregnant ako ulit mas iniingatan na namin . dto nalang talaga ako sa bahay kase si baby ang importante sa lahat kaya dpat ingatan natin 😊 pahinga ka muna mii saka nalang ulit magwork kpag alam mong makapit na talaga si baby.

2y ago

Thanks for the advice momsh! ♥️