I got a facebook friend request from husband's ex girlfriend, never ko siya nameet talaga di rin kami nguusap. Ignore or accept ko ba?

317 Replies

Accept mo sure naman ako mkikichismis lang yan sa life mo. Post ka lagi happy moments nyo ni hubby. Bitter yan 🤣

Decline. Wag mag accept ng hindi talaga ka-close kasi yung iba chumichismis lang talaga sa nangyayari sa buhay mo.

Ignore. Oo ex siya ng asawa mo pero di mo naman nakausap or nameet ng personal. Mamaya magstalk lang yan sa inyo.

Accept sis! Baka may kailangan ka malaman.. Kesa naman huli muna malaman na baka may something pa sa kanila.

Delete request. Or much better, block her. Not to brag, pero may something yan. Baka makasira pa ng relasyon. Haha

6y ago

true may hidden agenda yang magllumandi yan sa asawa mo malamang. putulin agad ang sungay ng ahas hahaha

Ignore mamsh hahaha kahit sabihin pang past is past, to think na meron pa rin silang mga napagdaanan nun..

Dedma nalang sis. Para san kung iaaccept mo? Kung iignore mo magmumukha ka lang bitter. Kaya dedma mo nalang

4y ago

Iba raw po kasi spelling and language

Accept mommy. Sya naman ang nag friend request e so meaning, gusto nyang mang stalk. Hahaha. Go lang!

Sa kin nmn sa Asawa ko mg friend request di skin pero ginawa ko bunira ko Kasi kakainis Alam mo yon

Ignore. Wag kamo epal. Ini stalk ka pa ata 🤣 kapal mukha haha. Makikigulo lang yan sa buhay nyo