I got a facebook friend request from husband's ex girlfriend, never ko siya nameet talaga di rin kami nguusap. Ignore or accept ko ba?

317 Replies

just ignore nalng mommy..never mo p pala sya na meet so it means ndi ikaw ang gusto nia mging frend dinaan lang sau para mag karoon sya nang update sa hubby mu..kaya sken ignore nlng

Wag mo i-accept. Talk to your husband also. You can also ask him is his ex is in his friends list. Shouldn't be there in the first place to avoid misconception or miscommunication.

Ignore. Kung hindi naman kayo magkakilala or magkaibigan dapat di mo na iaccept. Baka gusto lang icheck ung husband mo at baka way pa un na magkaroon sila ng communication.

Wag mo na i-accept mommy. Katoxic-an lang dala ng mga ex hahaha. Yung ex ng asawa ko nga gumawa pa ng dummy account sa instagram para ifollow ako hahaha weirdo nila diba 😂

6y ago

Ay kapal hahaha sino ba saka anong relevance nya sa relasyon nyo para respetuhin sya bilang ex. Ex na nga eh 😂

Ignore. Ayaw naten ng negativity sa buhay. Yan ang no.1 bitter sa relasyon nyo. Kunwari like or heart pkat nyo pero baka deep inside nagdadsaal na sana maghiwalay kayo LOL

Ignore cympre ... Lalo n kung buntis ka .... Wlang magandang balita yan ... Papa stress lng sayu yan .... Kung gusto mo iaccept eh pag nanganak k n

sakin inaccept ko para lalo sya mainngit kase nagulat ako nung nagpost kmi ng asawa ko na buntis ako bigla nalang ako inaad at ichinat hahaha

Ignore. Makikipag usap sa yo yan then pag usapan nyo the same person. Maiinis ka lang sa kaka kwento nya gaano nya kakilala asawa mo ngayon.

block agad dapat.. may hidden agenda yan pag ganyan. wala mg dhilan para mag add pa sya sa asawa mo x na sya! manahimik na sya.

kung ano na fefeel nyo po. pero kung feel mo ay hindi maganda. ignore nalang. pero kung open at wala naman masama pwede din naman accept