Menstruation Period

I am CS delivery last September , until now Hindi pako nagkakaroon Ng menstruation. Then Nung naoperhan ako Hindi ako nagkaroon Ng blood transfusion . Hindi naman kami nagtatalik ni partner

3 Replies

CS din ako, sept din. nagkaroon ako nov.7 tas ngayon regular na ko nagkakaroon

if breastfeeding it will take almost a year bago magkaron po

2y ago

mga 1 1/2 month breast feed Po akoo Ng formula milk lang ako . pagkabalik ko Ng work

Breastfeeding po ba kayo?

2y ago

Depende din po sa hormones nyo kung kailan kayo rereglahin pero for peace of mind better na ipaconsult nyo na lang din sa OB.