Dưa hấu trái tim

Học bổ dưa hấu trái tim và cái kết 🤣🤣 Xấu quá Các mom đã thử bổ ntn chưa nè #HỌC_HỎI

Dưa hấu trái tim
15 Các câu trả lời

Mom Lan hẳn có 10 cái hoa tay nhỉ. Khéo tay quá mom ạ. Mình cắt dưa hấu lúc nào cũng miếng to miếng nhỏ heheeeee

3y ago

Ôi bất công quá mom 😭

Mình toàn bổ đôi và lấy cái thìa xúc 😂. Nhà có khách thì cố cắt 4

mình chưa luôn, cứ cắt đôi rồi xúc ăn à 😂

3y ago

Giống y ck mk. Kêu thế cho nhanh

hì😅 mik lười lắm cắt vừa miệng thì ok

3y ago

tèn còn ck mik thấy mik lm j cái bàn thui khỏi đi vk mik đi mua cho lẹ khỏi mất công vk lm cực lắm 🙄

bổ ra lấy thìa xúc cho nhanh mom 🤣🤣🤣

3y ago

🤣🤣🤣

nhà tui còn hiếm khi ăn dưa hấun🤣

mình chưa bao giờ luôn 🤣🤣

3y ago

Nhìn thế thôi mà bổ tí ý mà.

em lười lắm..🤣🤣

cũng giống ❤️nà

khéo tay quá mom

3y ago

Dạ cảm ơn mom. E đang học cắt. Mà app k có đăng đk video để quay lại cho các mom cùng thử