Can thiệp lóc ối

Hôm qua em đi lóc ối theo chỉ định của bác sĩ. Tới nay là gò đau đi từ từ thôi mà vẫn chưa chuyển dạ, ngoài việc thấy nhầy nâu và dịch nhầy màu vàng lẫn xíu máu. Có mẹ nào đã từng như thế chưa ạ! Mất bao lâu các mẹ làm xong sẽ chuyển dạ thực sự ạ #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #xintuvancacmom

5 Các câu trả lời

em vỡ ối cái bụp là vô đẻ, đẻ k được cạn ối nên đi mổ.. k biết lóc ối là dì luôn m..😅

Mình cũng lần đầu nghe lóc ối Chúc Mom Sanh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

lần đầu mh nghe lóc ối mom ơi. chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

lần đầu mh nghe đến lóc ối á m

lần đầu nghe lóc ối đó mom ơi,