#D5 Các m hoan hỉ cho bé khoai xin 1 ❤ và 1 Bình luận vào D1 nha.

Hôm qua bé khoai mình mới bắt đầu mọc răng các m ạ.hic.😢cả đêm qua 2 vc e lúc thì cặp nhiệt độ, lúc thì lau người, cho bú, rồi lại kiểm tra xem con có nóng không.hic 😢😢 cả 1 đêm.đến nỗi ông chồng e nằm thiu thiu ngủ cũng giật mình tỉnh vì nằm mơ thấy con sốt nè.giật bắn người luôn.thật sự lần đầu chăm con mọc răng thấy nhiều bỡ ngỡ quá

11 Các câu trả lời

Tym