18 tuần đau bụng nhẹ

Hôm nay mình cảm giác như đau bụng kinh, thi thoảng có nhói nhẹ. Vẫn đi lại ăn uống bình thường nhưng khó chịu. Mình còn bonus thêm đau lưng nữa. Tết về quê chồng đang covid nên không đi siêu âm ngay được, cho mình hỏi hiện tượng trên có sao không mình lo cho baby quá. Cám ơn các mom#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao mom ạ. Đau nhiều hay kéo dài thì phải đi khám nhé. Còn bầu bì đau nhức người ngợm là bình thường mom ạ

3y ago

Cám ưn mom, mình ko ra máu mà đau nhẹ nhẹ được 4 tiếng rồi hự hự

mình có hôm cũng bị vậy nhưng ngủ qua đêm nó hết y. còn đau lưng thì từ khi 10tuần đã dau rồi

ko ra máu thì ko lo m

ko ra máu thì ko s mom ạ

bình thường m

k sao đâu mom

ko soa đâu m

3y

qt